Trung tâm Nghiên cứu Liên ngành các Khoa học Xã hội - CIRSS!

Phòng 701, nhà M, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN

Giới thiệu

Chúng ta luôn tự đặt câu hỏi thực phẩm sạch là gì, luôn có nhu cầu về thực phẩm sạch. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết về đặc điểm và tính chất của loại thực phẩm này. Theo nhiều nghiên cứu và khảo sát của chuyên gia trong lĩnh vực y tế cho thấy thực phẩm sạch đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Sự an toàn của thực phẩm giúp cơ thể luôn khoẻ mạnh và có một sức khoẻ được đảm bảo. Bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm khi được sử dụng nguồn thực phẩm sạch cho mỗi bữa ăn của mình. Trái lại với thực phẩm sạch là thực phẩm bẩn, một trong những nguyên nhân của bệnh tật và ốm đau, khiến nhiều người tiêu dùng cảm thấy hoang mang khi sử dụng loại thực phẩm này. Ưu điểm của thực phẩm sạch là gì Thực phẩm sạch là loại thực phẩm được gieo trồng bởi kĩ thuật nông nghiệp an toàn, nói không với hoá chất độc hại, không sử dụng kích thích tăng trưởng để nâng cao sản lượng hay lợi nhuận. Bằng công nghệ hiện đại cũng như sự tỉ mỉ mà các nông dân tại các nông trường có thể mang lại cho người tiêu dùng nói chung nguồn thực phẩm sạch an toàn và chất lượng. Vậy ưu điểm của thực phẩm sạch là gì Thực phẩm sạch có chức năng cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết mà con người có nhu cầu được đáp ứng. Bên cạnh đó còn là sự an toàn cho hệ tiêu hoá của con người, hệ sinh thái của môi trường. Với những ưu điểm nổi bật đó cũng đủ để chứng minh được ưu điểm cũng như sự an toàn khi sử dụng loại thực phẩm này. Chúng tôi chuyên mang đến cho khách hàng của mình nguồn thực phẩm uy tín, chất lượng của thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ để bạn có thể lựa chọn cho mình những điều tốt nhất cho gia đình mình. Nhược điểm không đáng kể của thực phẩm sạch là gì Thực phẩm sạch thường được bán ở các cửa hàng hay siêu thị riêng nên mức giá của nó khá đắt so với những loại thực phẩm được bày bán ở chợ, tuy nhiên chất lượng thì hơn hẳn. Cũng vì mức giá cao mà nhiều người không có khả năng chi trả cho việc sử dụng thực phẩm sạch hay thường xuyên. Bên cạnh đó thực phẩm sạch cũng khó bảo quản hơn vì nó nhanh hỏng vì không được bảo quản bằng các chất kích thích độc hại, phù hợp với các bữa ăn trong ngày. Qua một số vấn đề trên quý khách hàng chắc hẳn đã hiểu rõ về thực phẩm sạch là gì để có thể lựa chọn và cân nhắc việc nên dùng thực phẩm như thế nào rồi đúng không nào? Chúng ta luôn tự đặt câu hỏi thực phẩm sạch là gì, luôn có nhu cầu về thực phẩm sạch. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết về đặc điểm và tính chất của loại thực phẩm này.

 


Bài viết khác

Tìm hiểu bí quyết đạt được hạnh phúc thực sự trong Webinar "Đánh thức hạnh phúc"

Bạn đang tự hỏi "Hạnh phúc là gì?" và đau đầu không biết làm thế nào để đạt được nó? Đừng bỏ lỡ Webinar "Đánh thức hạnh phúc" với những chia sẻ thú vị từ chuyên gia để tìm lời giải đáp.

Nhiều người người trẻ "mặc cảm" vì Tết không thể "mang tiền về cho mẹ"

Đại dịch Covid-19 khiến công việc và cuộc sống ngưng trệ, từ đó khiến nhiều bạn trẻ, trong đó có tôi không thể "mang tiền về cho mẹ". Điều này khiến tôi mặc cảm vô cùng...

Tầm Quan Trọng của Việc Lắng Nghe và Chấp Nhận Cảm Xúc Tiêu Cực của Con - Liều Vắc-xin Tinh Thần cho Trẻ trong Đại Dịch

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19, việc cha mẹ lắng nghe và chấp nhận cảm xúc tiêu cực của trẻ được chuyên gia tâm lý cho rằng là "liều vắc-xin tinh thần" vô cùng quan trọng, giúp trẻ học cách bày tỏ cảm xúc một cách phù hợp.

Tết gắn kết mang yêu thương về bên gia đình

"Tết gắn kết mang yêu thương về bên gia đình" là một sự kiện trực tuyến miễn phí dành cho thanh thiếu niên và những người quan tâm đến chủ đề gia đình. Nội dung chương trình sẽ tập trung vào các chủ đề về niềm hạnh phúc, lòng biết ơn, trách nhiệm, sự gắn kết, khát vọng, lý tưởng, mục tiêu và định hướng giá trị sống của thanh niên.

Bí quyết tạo động lực học tập và sống có ý nghĩa dành cho sinh viên - Chia sẻ từ chuyên gia tâm lý học

Trong webinar "Học mê say - Sống ý nghĩa", chuyên gia tâm lý học TS. Đặng Hoàng Ngân đã chia sẻ những kiến thức và bí quyết giúp bạn tạo động lực học tập, giải quyết vấn đề, đạt thành tựu và sống một cuộc sống ý nghĩa.

Chat ngay